So Sánh Các Dự án Chung Cư đang Mở Bán

10 dự án chung cư bàn giao 2024 Hà Nội

Trong khoảng 3 năm qua, thị trường bất động sản Hà Nội đối mặt với tình trạng khan hiếm nguồn cung mới do sự khan hiếm quỹ đất và sự chặt chẽ của các quy định pháp lý. Tình trạng này đã dẫn đến sự tăng giá nhanh chóng của căn hộ chung cư tại Hà Nội so với 5 năm trước và đã thiết lập một mặt bằng giá mới. Các dự án chung cư mới ra mắt gần đây đều có mức giá trên 30 triệu/m2, không có dự án thương mại nào có mức giá dưới mức này. Loại căn hộ bình dân hiện tại gần như đã không còn tồn tại trên thị trường. Các dự án có mức giá từ 25 triệu/m2 trở xuống chỉ còn được tìm thấy ở những dự án đã triển khai từ 5-10 năm trước hoặc dự án nhà ở xã hội.

10 dự án chung cư bàn giao 2024 Hà Nội

Tìm hiểu 10 dự án chung cư bàn giao 2024 Hà Nội

Bên cạnh sự khan hiếm nguồn cung và tăng giá, hạn chế tín dụng bất động sản cũng là một trong những khó khăn khiến nhiều người mua nhà gặp khó khăn trong việc tiếp cận vốn vay và làm giảm thanh khoản của thị trường. Tuy nhiên, lượng quan tâm và tìm kiếm các dự án mới mở bán và dự án sắp bàn giao vẫn tiếp tục tăng lên, phản ánh nhu cầu thực tế của người dân.

**THAM KHẢO NGAY: Kinh nghiệm mua chung cư trả góp Hà Nội

1. Nhà ở Xã hội Rice City Thượng Thanh

Theo thông tin đăng tải về dự án, nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh có giá từ 17 triệu đồng/m2. Căn hộ nhỏ nhất dự án có diện tích khoảng 59m2 với giá bán trên dưới 1 tỷ đồng.

Dự án Shangqing Rice City dự kiến ​​giao nhà vào quý 4/2023 hoặc quý 1/2024, tuy nhiên cuối năm 2021 dự án vẫn ế ẩm, sang đầu năm 2022. Hiện tại chủ đầu tư chưa cập nhật thông tin đến nay vẫn chưa có thông tin về tiến độ của dự án nhưng chỉ thông báo rằng dự án vẫn đang nhận đơn đặt mua.

chung cư bàn giao 2024 hà nội

Nhà ở Xã hội Rice City Thượng Thanh là một trong những dự án chung cư bàn giao 2024 Hà Nội được nhiều người quan tâm

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chung cư bàn giao 2024 Hà Nội này như sau:

♦ Vị trí: Gia Quất, Thượng Khánh, Giếng Long. ♦ Diện tích: 60.355m2 ♦ Quy mô: 1 tòa nhà cao 22 tầng, 600 căn hộ 59-76,5m2 ♦ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần BIC ♦ Hỗ trợ: Vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong 20 năm

2. Dự án Feliz Homes Hoàng Mai

Dự án này là một trong những dự án chung cư được khá nhiều người mong chờ trong năm 2024 tại Hà Nội, bởi nó mang đến nhiều tiện ích đặc biệt, nhất là không gian xanh phong cách với các khu vườn thiền, vườn nhiệt đới và vườn dưỡng sinh,…

dự an chung cư bàn giao 2024 hà nội

Dự án Feliz Homes Hoàng Mai

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dự án này cụ thể như sau:

♦ Diện tích: 2,1 ha ♦ Quy mô: 3 tòa 25-27 tầng, 1.248 căn hộ ♦ Nhà đầu tư: Công ty Cổ phần KLB ♦ Hỗ trợ: Vay 75% giá trị HĐ, 18 tháng ân hạn nợ gốc, lãi suất 0%

**XEM THÊM: Các dự án chung cư tại Hà Nội mới nhất

3. Dự án Phương Đông Green Home

Phương Đông Green Home có mức giá khá “mềm” so với các dự án mới ra mắt trên thị trường Hà Nội. Với chỉ 2,3 tỷ đồng, người mua có thể sở hữu căn hộ tại đây. Hiện tại các tin đăng bán căn hộ Phương Đông Green Home với mức giá từ 32 triệu đồng/m2.

Dự án Phương Đông Green Home

Dự án Phương Đông Green Home

Một số thông tin cơ bản của dự án mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

♦ Địa điểm: CT8C KĐT Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên ♦ Diện tích dự án : 3.426m2 ♦ Quy mô: Block cao 12 tầng, 182 căn hộ ♦ Chủ đầu tư: Công ty CP & DV Tiến Thành ♦ Hỗ trợ: 0% cho 45% giá trị căn hộ, miễn lãi đến 18 tháng

Đến tháng 9/2022, dự án Phương Đông Green Home đã hoàn thành công đoạn cất nóc và đang tiến hành thi công các công việc trát, xây tường… Dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào quý 2/2023. Tuy nhiên, với tiến độ hiện tại, có thể dự án sẽ được bàn giao sớm hơn, dự kiến khoảng quý 1/2023.

**ĐỪNG BỎ QUA: Các dự án chung cư tại TPHCM đang và sắp mở bán

4. Dự án Masteri West Heights

Masteri West Heights nằm trong khu đô thị Vinhomes Smart City, vì vậy dự án này được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ của khu vực. Bên cạnh đó, vị trí của dự án cũng rất đẹp với mặt tiền hướng ra hồ trung tâm rộng lớn và thoáng mát. Phần lớn căn hộ trong dự án có diện tích nhỏ, vì vậy với mức tài chính từ 3 tỷ đồng, người mua đã có thể sở hữu một căn hộ tại đây.

Dự án Masteri West Heights

Dự án Masteri West Heights

Giá mở bán căn hộ tại Masteri West Heights trung bình khoảng 50 triệu đồng/m2 và có các tin đăng bán căn hộ trong dự án với mức giá từ 52 triệu đồng/m2, đồng thời nhiều căn hộ cũng được niêm yết với giá từ trên 60 triệu đồng/m2, tùy thuộc vào vị trí của từng căn hộ.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của dự án này như sau:

♦ Địa điểm: KĐT Vinhome Smart City, Nam Từ Liêm Hà Nội. ♦ Diện tích dự án: 2,11ha ♦ Quy mô: 4 tòa, 3.599 căn hộ ♦ Chủ đầu tư: Masterise Group ♦ Hỗ trợ: Vay tối đa 80%, miễn phí dịch vụ, gửi xe 36 tháng

**CHI TIẾT: Cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà mới nhất 2024

Về tiến độ, vào tháng 9/2022, dự án đã hoàn thành công đoạn xây dựng kết cấu cơ bản và đang tiến hành lắp kính, tuy nhiên tiến độ vẫn còn đang được đánh giá. Các hạng mục tiện ích tại khu vực dưới chân các tòa nhà vẫn chưa được triển khai. Theo kế hoạch, dự án dự kiến sẽ được bàn giao trong quý 2/2023.

Tham khảo thêm:  Chủ đầu Tư Uy Tín Trong Lĩnh Vực Bất động Sản

5. Chung cư Han Jardin

Dự án chung cư Han Jardin bao gồm hai tòa nhà cao 45 tầng, đồng thời cũng là hai tòa nhà cao nhất trong khu Ngoại Giao Đoàn và được coi là dự án cuối cùng được cấp phép tại đây.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của dự án chung cư Han Jardin:

♦ Địa điểm: Khu đất N01-T6 và N01-T7 Ngoại Giao Đoàn. ♦ Diện tích: 3.500m2 ♦ Quy mô: 2 block, 800 căn hộ. ♦ Nhà đầu tư: Tổng công ty Xây dựng Hà Nội. ♦ Hỗ trợ: Vay tối đa 70%, thời gian vay tối đa 20 năm.

Dự án chung cư bàn giao Chung cư Han Jardin

Chung cư Han Jardin

Về giá bán, dự án Han Jardin dự kiến có mức giá mở bán từ 40-60 triệu đồng/m2. Hiện tại, giá căn hộ tại tòa N01T7 của Han Jardin dao động từ khoảng 50 triệu đồng/m2, trong khi các căn hộ với view hồ có giá từ khoảng 60 triệu đồng/m2.

Vào đầu tháng 9/2022, cả hai tòa N01T6 và N01T7 đang hoàn thiện mặt ngoài và đồng thời tiến hành thi công nội thất bên trong căn hộ. Chủ đầu tư cũng đang thực hiện việc làm căn hộ mẫu. Dự kiến thời gian bàn giao dự án sẽ là trong quý 2/2023.

6. Dự án chung cư BID Residence

Dự án căn hộ chung cư Bid Residences Hà Nội được xây dựng tại vị trí thuận lợi, tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, nằm trên mặt đường Tố Hữu, trong khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông. Về vị trí địa lý, dự án có phía Đông Nam giáp Khu đô thị mới Văn Khê, phía Đông Bắc giáp Khu nhà ở mới phường Vạn Phúc, phía Tây Nam giáp dự án Usilk City và Chung cư HPC Landmark 105, phía Tây Bắc giáp bên đường Tố Hữu.

Bid Residences được xây dựng trên một khu đất có tổng diện tích là 9,2ha. Dự án có quy mô gồm hai tòa tháp với số tầng lần lượt là 33 và 50 tầng. Tỷ lệ mật độ xây dựng của dự án là 29%.

Dự án chung cư BID Residence

Dự án chung cư BID Residence

Dự kiến, căn hộ chung cư Bid Residences Hà Nội sẽ cung ứng cho thị trường Hà Nội tổng cộng 806 căn hộ, với thiết kế đa dạng từ 2 đến 3 phòng ngủ. Diện tích của mỗi căn hộ trong dự án dao động từ 68 – 107m2.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án Bid Residences Hà Nội sẽ được trang bị những tiện ích nội khu đáng chú ý như bể bơi bốn mùa, nhà hàng, quán cafe, siêu thị mini, khu vực tắm hơi, xông hơi, hầm để xe, đơn vị quản lý tòa nhà và hệ thống camera giám sát 24/7.

Hiện tại, dự án đang trong quá trình hoàn thiện bên ngoài. Chủ đầu tư đang tập trung vào công tác thi công để đảm bảo tiến độ và dự án dự kiến sẽ được bàn giao trong quý II/2023.

Dưới đây là một số thông tin của dự án chung cư BID Residence như sau:

♦ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 52 (Handico 52) ♦ Vị trí: Lô N02 – Lô D12, Khu đô thị Cầu Giấy, Phố Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội ♦ Giá thấp nhất: 3,4 tỷ/căn.

7. Dự án chung cư Mipec Rubik 360

Mipec Rubik 360, còn được gọi là Mipec Xuân Thủy, là một tổ hợp dự án căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng. Chủ đầu tư Xuân Thủy xây dựng và mở bán cho tổ chức và cá nhân nước ngoài. Dự án nằm tiếp giáp ba mặt đường Xuân Thủy, Phan Văn Trường và đường nội khu rộng 7,5m.

Diện tích đất dự án là 41.567 m2 với mật độ xây dựng 36,2%. Tổng vốn đầu tư là 2.400 tỷ đồng. Dự án bao gồm 2 tòa tháp chung cư cao 35 tầng (S và A) và 976 căn hộ diện tích từ 53m2 – 125m2, từ 2-4 phòng ngủ.

Dự án chung cư của Hà Nội

Dự án chung cư Mipec Rubik 360

Mipec Rubik 360 có trung tâm thương mại 4 tầng, khu tổ chức sự kiện, trường học riêng và các khu vườn, quảng trường, khu thể thao ngoài trời và khu vui chơi cho trẻ em. Giá bán căn hộ dao động từ 48,1 – 63 triệu đồng/m².

Dưới đây là một số thông tin dự án Mipec Rubik 360 mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

♦ Nhà đầu tư: CTCP Thương Mại và Dịch Vụ Xuân Thủy. ♦ Vị trí: 122-124 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. ♦ Giá bán thấp nhất: 2,6 tỷ/ căn

8. Dự án Epic Tower

Epic Tower là một dự án chung cư phức hợp gồm căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê chất lượng cao. Dự án được xây dựng trên diện tích tổng cộng 2.200m2, với mật độ xây dựng 40%, bao gồm 2 block chung cư cao 30 tầng và 4 tầng hầm.

Chung cư Epic Tower sẽ cung cấp 308 căn hộ với diện tích từ 69-112m2 khi hoạt động, đi kèm 6 thang máy và 2 thang thoát hiểm để phục vụ cư dân và khối văn phòng.

Dự án Epic Tower

Dự án Epic Tower

Với vị trí đắc địa tại số 19 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội với thiết kế sang trọng, Epic Tower tạo nên sự khác biệt. Hệ thống dịch vụ và tiện ích chất lượng vượt trội của dự án cùng với vị trí đắc địa này, đã tạo ra một không gian sống lý tưởng. Ngoài ra, Epic Tower Duy Tân cũng hứa hẹn là một địa chỉ hấp dẫn cho các doanh nghiệp, công ty và tập đoàn có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội.

Một số thông tin dự án Epic Tower mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

Tham khảo thêm:  Những Yếu Tố ảnh Hưởng đến Giá Trị Căn Hộ Chung Cư

♦ Địa điểm: Số 19 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. ♦ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần EcoLand. ♦ Diện tích: 5.527m2 ♦ Tổng diện tích xây dựng: 2.200m2 ♦ Mật độ xây dựng: 40% ♦ Quy mô dự án: Block A căn hộ, Block B văn phòng, 30 tầng nổi, 4 tầng hầm, khu vực lánh nạn (tầng 20). ♦ Tổng số căn hộ: 308 căn (trong đó: 6 thang máy, 2 thang thoát hiểm). ♦ Diện tích mỗi căn hộ: 69 – 112m2

9. Chung cư Bình Minh Garden

Dự án Bình Minh Garden được đặt tại số 93 Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội, mang đến một thiết kế độc đáo và khác biệt. Các căn hộ tại dự án đều sở hữu nét đẹp riêng biệt, tạo nên phong cách đa dạng. Bình Minh Garden thực sự là sự kết hợp tinh tế giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, tạo nên một không gian lộng lẫy. Các kiến trúc sư hàng đầu đã đã có biến hóa tuyệt vời, làm cho dự án trở nên hấp dẫn và tuyệt đẹp.

Chung cư Bình Minh Garden

Chung cư Bình Minh Garden

Dưới đây là một số thông tin dự án Bình Minh Garden mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

♦ Tên dự án: Bình Minh Garden. ♦ Nhà đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển BĐS thế kỷ (CenInvest) ♦ Địa điểm: Số 93 phố Đức Giang, phường Đức Giang, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. ♦ Diện tích: 40.118,9 m2 (Diện tích khu lắp tầng 16.122,1m2) ♦ Tổng số căn hộ: 101 căn liền kề Shophouse và 494 căn hộ chung cư cao cấp.

10. Dự án chung cư Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City là một khu đô thị được quy hoạch đầy đủ chức năng, nhằm xây dựng thành một thành phố thu nhỏ hiện đại. Dự án này do Công Ty Cổ Phần Khai Sơn làm chủ đầu tư, có quy hoạch trên diện tích 178 ha, nằm trong ba phường của Quận Long Biên, gồm phường Ngọc Thụy, Thượng Thanh và Phường Đức Giang.

Chung cư Khai Sơn City bao gồm 6 tòa tháp, trong đó có 3 tòa tháp cao 21 tầng được mở bán. Dự án có tổng cộng 545 căn hộ với diện tích đa dạng từ 77m2 đến 200m2. Với vị trí phân khúc cao cấp, các căn hộ tại Khai Sơn City sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế và mang nét độc đáo.

Dự án chung cư của Hà Nội sắp bàn giao

Dự án chung cư Khai sơn City

Khai Sơn City Long Biên được định vị là một thành phố mới nằm bên sông, là dự án nổi bật và đáng chú ý, dự kiến sẽ thu hút sự chuyển đổi dân cư. Chung cư Khai Sơn City có nhiều ưu điểm về vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích đẳng cấp và chủ đầu tư uy tín, tạo nên một tâm điểm mới cho việc an cư, hấp dẫn cư dân Thủ đô và cung cấp cơ hội lớn để sở hữu căn hộ cao cấp gần kề phố cổ.

Dưới đây là một số thông tin của dự án đầu tư Khai Sơn City Long Biên như sau:

♦ Tên dự án: Khai Sơn City ♦ Vị trí: Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội. ♦ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Khai Sơn. ♦ Quy mô dự án: 6 tòa tháp và cao 21 tầng. ♦ Block triển khai: Tòa hỗn hợp HH05 bao gồm 3 tòa A-B-C có chung nhau khối đế. ♦ Tổng số căn hộ: 545 căn ♦ Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Nền tảng số Unlock Dream Home – Tìm vay mua nhà tất cả trong 1

Unlock Dream Home là một nền tảng số đáng tin cậy và tiện ích, cung cấp giải pháp toàn diện cho việc tìm và vay mua nhà. Với Unlock Dream Home, người dùng có thể tìm kiếm, so sánh và lựa chọn các sản phẩm vay mua nhà từ các tổ chức tài chính uy tín. Nền tảng này kết nối người tìm nhà, môi giới và các tổ chức tài chính trong một môi trường thuận tiện và an toàn.

Đặc điểm nổi bật của Unlock Dream Home là tính toàn diện và tiện ích. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin về các sản phẩm vay mua nhà, bao gồm các khoản vay, lãi suất, thời hạn và điều kiện vay. Nền tảng cung cấp cả thông tin chi tiết về các dự án bất động sản, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về thị trường.

Thêm vào đó, Unlock Dream Home cung cấp các công cụ và tính năng hỗ trợ, như tính toán vay, tra cứu lịch sử tín dụng và đánh giá khả năng vay. Người dùng cũng có thể tạo hồ sơ vay trực tuyến và theo dõi tiến trình xét duyệt.

Với Unlock Dream Home, quá trình tìm và vay mua nhà trở nên đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Nền tảng này mang lại sự tin cậy và giúp người dùng đạt được ước mơ sở hữu ngôi nhà mơ ước một cách dễ dàng.

Trên đây là 10 dự án chung cư bàn giao 2024 Hà Nội được Unlock Dream Home tổng hợp và cập nhật. Tuy nhiên, người mua nhà cần lưu ý rằng thời gian bàn giao dự án là dự kiến. Nhưng ưu điểm của những dự án này là đã hoàn thành phần thô, mang lại sự yên tâm về pháp lý và tiến độ. Thêm vào đó, thời gian bàn giao không quá gấp, giúp người mua có đủ thời gian để tìm hiểu, lựa chọn và chuẩn bị tài chính phù hợp.

Bài viết liên quan