Thanh Toán Linh Hoạt Cho Dự án Chung Cư

Sau thời gian dài trầm lắng, thị trường bất động sản đã và đang cho thấy nhiều tín hiệu tích cực trở lại. Nhiều dự án mới được mở bán và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, số lượng giao dịch cũng ghi nhận sự tăng trưởng cho thấy sức mua đang dần hồi phục. Tuy nhiên, vấn đề tài chính vẫn luôn là rào cản lớn cho nhiều khách hàng muốn sở hữu căn hộ bởi giá bất động sản ngày càng tăng cao khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc xoay sở tài chính.

Hiểu được điều đó, Tập đoàn Bcons luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu để sở hữu căn hộ mơ ước. Một trong những điểm nổi bật của Tập đoàn là sự đa dạng trong phương thức thanh toán, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phương án phù hợp trong khả năng tài chính.

3 phương thức thanh toán phổ biến khi mua căn hộ Bcons

Đối với những khách hàng có nguồn lực tài chính hạn chế, Tập đoàn Bcons có các phương thức thanh toán trả góp dàn trải để giảm bớt áp lực cho khách hàng khi mua nhà. Khách hàng chỉ cần thanh toán một phần giá trị căn hộ ban đầu, phần còn lại sẽ được thanh toán theo từng đợt hoặc được ngân hàng giải ngân với nhiều ưu đãi.

Phương thức thanh toán chuẩn:

Đây là phương thức thanh toán cơ bản nhất cho khách hàng lựa chọn. Phương thức này được chia thành nhiều đợt thanh toán nhỏ, trung bình mỗi đợt cách nhau 1 hoặc 2 tháng với mức thanh toán từ 1,5% – 5% trên tổng giá trị hợp đồng. Thanh toán theo phương thức này sẽ giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính và phù hợp với tiến độ thi công dự án.

Tham khảo thêm:  So Sánh Các Dự án Chung Cư đang Mở Bán

Phương thức thanh toán vay vốn ngân hàng:

Với sự uy tín đã xây dựng trong nhiều năm vừa qua, Tập đoàn Bcons đã mang nhiều cơ hội cho khách hàng sở hữu sản phẩm Bcons khi hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín để hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà với nhiều ưu đãi:

  • Hỗ trợ 100% lãi suất: Tập đoàn Bcons hỗ trợ 100% lãi suất ngân hàng nên khách hàng không phải lo lắng về việc phải trả lãi suất hàng tháng cho đến khi nhận nhà.
  • Mức vay cao: Lên đến 70% giá trị căn hộ, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu nhà ở mà không cần phải lo lắng về tài chính.
  • Thủ tục đơn giản: Tập đoàn hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục vay vốn nhanh chóng và thuận tiện.
  • Giải ngân nhanh chóng: Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng sẽ được ngân hàng giải ngân khoản vay nhanh chóng.

Bên cạnh phương thức trả góp, Tập đoàn Bcons còn áp dụng phương thức thanh toán nhanh với khách hàng có sẵn nguồn tài chính.

Phương thức thanh toán nhanh là phương án mang lại chiết khấu tối đa cho khách hàng khi thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ. Thay vì gửi tiền nhàn rỗi ở ngân hàng, khách hàng thanh toán một lần cho Chủ đầu tư sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi.

So với phương thức thanh toán chuẩn, bên cạnh chiết khấu cao thì phương thức này giúp khách hàng không phải lo lắng về việc thanh toán từng khoản hàng tháng cho Chủ đầu tư và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Tham khảo thêm:  Những điều Cần Lưu ý Khi Mua Chung Cư

Sự đa dạng trong chính sách thanh toán của Tập đoàn Bcons thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu đối với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tập đoàn đã và đang hỗ trợ nhiều khách hàng trẻ mong muốn sở hữu nhà ở nhưng chưa đáp ứng đủ nguồn tài chính mà vẫn lựa chọn được phương án phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Nhờ đó, mục tiêu sở hữu ngôi nhà mơ ước và an cư lạc nghiệp trở nên dễ dàng và thực tế hơn.

Bài viết liên quan